Dịch vụ Tư vấn mua hàng quốc tế Khái niệm Flame Funsion trong các dòng đồng hồ của hãng Invicta

Khái niệm Flame Funsion trong các dòng đồng hồ của hãng Invicta

Khái niệm Flame Funsion trong các dòng đồng hồ của hãng Invicta

Kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ hiệu đúng chuẩn ! Phần 5 : Flame Funsion là gì ?

- http://tienlixi.com/ - Hàng hiệu giá rẻ !

 

 

Như đã trình bày ở bài trước, Crystal là thuật ngữ được dùng để chỉ công nghệ tạo nên mặt đồng hồ. Và trong cách dòng đồng hồ của hãng Invicta, chúng ta hay bắt gặp cụm từ này " Crystal : Flame Funsion ".

 

Vậy Flame Funsion là gì ?

Gần như là không có bất kỳ tài liệu tiếng việt nào nói về thuật ngữ Flame Fusion. Theo Tiền Lì Xì được biết Flame Funsion là tên gọi của quy trình tạo ra đá quý tổng hợp ( Các bạn có thể tìm thông tin về quy trình này trên Google hoặc Wikipedia )

Hãng đồng hồ danh tiếng Invicta gần như đã áp dụng 1 quy trình tương tự như vậy để tạo nên những hạt tinh thể phủ lên trên bề mặt của những chiếc đồng hồ. Vì vậy Invicta đã đăng ký thương hiệu Flame Funsion như là 1 công nghệ mới, tách biệt hoàn toàn so với những công nghệ chế tạo mặt đồng hồ hiện nay.

Như chúng ta đã biết, 2 công nghệ mặt kính phổ biến đó là Thủy tinh và Sapphire. Thủy tinh thì dễ trầy khó vỡ, còn sapphire thì ngược lại. Hãng Invicta đã áp dụng thành công công nghệ chế tạo đá quý tổng hợp vào việc tạo nên những tinh thể có đầy đủ những ưu điểm của thủy tinh và sapphire, hay nói cách khác họ đã chế tạo thành công ra loại màn hình vừa khó trầy và cũng khó vỡ. Họ gọi đó là mặt kính Flame Funsion.

Hiện nay, cũng có 1 công nghệ chế tạo mặt kính mới với tên gọi Krysterna ! Công nghệ này vốn dĩ là công nghệ chế tạo mắt kính và được 1 số hãng đồng hồ áp dụng thành công vào mặt đồng hồ.

 

 

Dưới đây là sự phân tích và đánh giá những điểm mạnh yếu của 2 công nghệ mặt kính cao cấp nhất hiện nay đó là Flame Fusion và Krysterna.

Chúng đều là mặt kính khó trầy và khó vỡ.

Chúng áp dụng 2 công nghệ hoàn toàn khác nhau.

Tuy nhiên, về bản chất Flame Fusion và những hạt thủy tinh được bao bọc bởi sapphire. Còn Krysterna là chất mới hoàn toàn.

Đánh giá về khả năng chống trầy xướt thì 2 chất liệu này là tương đương nhau. Nhưng nếu xét về độ cứng thì Krysterna khó vỡ hơn so với Flame Funsion.

 

Từ những so sánh trên, quý anh chị em đã có thể tự chọn được cho mình 1 mặt kính đồng hồ đúng chuẩn rồi chứ ạh? Hy vọng anh chị em có được đồng hồ đẹp.

- http://tienlixi.com/ - Hàng hiệu giá rẻ !

 

 
 
dam bao chinh hang Đảm bảo
chính hãng
giao hang toan quoc Giao hàng
toàn quốc
troi tra hang mien phi Đổi trả hàng
miễn phí trong 7 ngày
ho tro thanh toan khi nhan hang Hỗ trợ thanh toán
khi nhận hàng
dien thoai order Điện thoại
order
dat coc tien hang Đặt cọc
tiền hàng
chot order truoc 16h hang ngay Chốt order
trước 16h hằng ngày
giao hang noi thanh da nang Giao hàng
nội thành Đà Nẵng 17h-21h