Dịch vụ Hàng độc đáo Quan niệm về công dụng của nanh heo rừng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Quan niệm về công dụng của nanh heo rừng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Quan niệm về công dụng của nanh heo rừng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Trong khuôn khổ bài viết này, http://tienlixi.com/ xin đề cập đến quan niệm về công dụng của nanh heo rừng tại Việt Nam và các nước trên thế giới !

 

 

1/ Quan niệm về nanh heo rừng của các nước trên thế giới

Trước tiên, http://tienlixi.com/ xin khẳng định với anh chị em là quan niệm về chiếc nanh heo rừng không chỉ có ở Việt Nam chúng ta mà tại nhiều nước trên thế giới cũng như vậy. Đặc biệt là các nước phương đông và châu phi.

Tại châu phi, heo rừng rất to và nanh rất dài, việc dùng nanh heo rừng làm đồ trang sức là rất phổ biến. Khách du lịch có thể dễ dàng sở hữu những món quà lưu niệm từ nanh heo rừng. Người dân tại những nước châu phi tin rằng nanh heo rừng sẽ giúp họ tránh được những hiểm nguy và bệnh tật.

Cao cấp hơn nữa, đó những chiếc nanh heo rừng được các juju yểm bùa ( juju là tên gọi của các phù thủy châu phi và lời nói của họ thực sự có quyền lực với người dân châu phi ). Việc yểm bùa của các juju phải tuyệt đối tuân theo 1 quy trình cực kỳ nghiêm ngặt từ khâu chọn nanh cho đến làm phép. Những doanh nhân giàu có châu phi rất thích sở hữu những chiếc nanh bùa chú juju này, vì họ tin rằng những chiếc nanh đó có uy lực vô song, giúp họ làm ăn và tránh được những đòn chơi xấu từ đối thủ. Thực sự, châu phi vẫn còn là vùng đất vô cùng bí hiểm và kỳ bí.

Bên cạnh đó, tại các nước phương đông và đặc biệt là Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc...nanh heo rừng là linh vật có quyền năng to lớn. Người Thái Lan gọi nanh heo rừng là Sukhoi ni Sunhk nhưng nanh heo quý thì gọi là Mụ Kheo. Mụ Kheo là những chiếc nanh của heo lục chiếc, còn gọi là heo lăn chai được các pháp sư ếm bùa vào. Theo tín ngưỡng phương Đông, nanh heo lục chiếc có công năng đem lại may mắn trong kinh doanh cho người đeo. Nhiều người tại các nước phương đông tuyệt đối tin rằng, nanh heo sẽ giúp họ tránh được những hiểm nguy và nâng cao khả năng nhanh nhạy, giúp họ có thể nắm bắt được những cơ hội ngàn năm có một.

 

2/ Quan niệm về nanh heo rừng tại Việt Nam

Giới săn đồ rừng cho biết, vào những năm 1980 trở về trước, ở Việt Nam nanh heo rừng rẻ mạt, không giá trị. Từ năm 1990 trở về sau, nanh heo bắt đầu có giá trị nhờ các doanh nhân đổ xô đeo nanh để thâu tóm thời vận. Quan niệm này có lẽ bắt nguồn từ các nước bạn láng giềng.

Nhiều người Việt Nam tin rằng, người đeo nanh heo khi bị bắn, đạn sẽ không trúng, có đúng không? Thật ra việc này cũng chưa ai kiểm chứng được, tất cả cũng chỉ là truyền miệng trong dân gian. Tuy vậy nhưng cũng có rất nhiều người sãn sàng bỏ tiền tấn ra để sở hữu được nó nếu kiểm chứng được. ( Cách kiểm chứng chiếc nanh heo rừng thì http://tienlixi.com/ sẽ trình bày trong bài sau )

Cũng có quan niệm cho rằng, nanh heo rừng giúp cho chủ nhân của nó tránh được những tai nạn bất ngờ, những nguy hiểm thường ngày. Điều này đã được nhiều người xác nhận là đúng sự thật. Nhiều đại ca giang hồ săn lùng nanh heo rừng là vì vậy.

Những người làm nghề đồ tể ( giết mổ gia súc gia cầm ) thường sẽ săn lùng cho được chiếc nanh heo rừng, sau đó họ làm phép để đeo. Việc đó giúp họ tin rằng sẽ tránh được những sự trả thù từ thế giới tâm linh của các con vật. Nhưng thật sự, http://tienlixi.com/ nghĩ rằng tất cả đều có nhân-quả, họ có thể tránh ở đời họ, có thể tránh hàng chục năm...nhưng cách gì cũng phải trả !

Cũng có nhiều người liên lạc với http://tienlixi.com/ để hỏi về loại nanh heo rừng có tác dụng mài ra làm thuốc trị bệnh. Trị bệnh gì thì http://tienlixi.com/ cũng không rõ và cách dùng nanh heo rừng làm thuốc thật sự cũng chỉ mới nghe chứ chưa thấy. Có thông tin mới chúng tôi sẽ chia sẻ với anh chị em.

Giới phong thủy thì xếp nanh heo vào vật linh khí có cung thủy, tức khắc hỏa. Vậy tui đề nghị mỗi anh lính phòng cháy chữa cháy nên đeo một cái nanh heo để diệt lửa.

Cũng như các nước trên thế giới, nanh heo rừng nuôi, nanh heo rừng hoang dã và nanh heo rừng phép...tùy thuộc vào từng loại, tùy thuộc về bản chất cái nanh, tuy vào loại phép được yếm mà sẽ có công dụng chức năng khác nhau.

Dù sao đi nữa, cái gì cũng có 2 mặt và việc sử dụng bùa chú cũng vậy. http://tienlixi.com/ kính mong quý anh chị em thận trọng trongviệc sử dụng nanh heo rừng !

- http://tienlixi.com/ -

 

Tổng hợp các mặt hàng hoang dã, linh thú quý hiếm của Tiền Lì Xì :

http://tienlixi.com/index.php?option=com_content&view=article&id=160:tienlixicom-chuyen-kinh-doanh-nhn-long-uoi-voi-hang-hoang-da-nanh-mong-sng-cac-loi-thu-rng-quy-him-vv&catid=6:kinh-nghim-chi-hang-hoang-da&Itemid=89

 

Tổng hợp đầy đủ nhất về nhẫn lông đuôi voi : http://tienlixi.com/index.php?option=com_content&view=article&id=165:tienlixicom-tng-hp-y-nht-cac-kin-thc-v-long-uoi-voi&catid=6:kinh-nghim-chi-hang-hoang-da&Itemid=89

 

Tổng hợp đầy đủ nhất về nanh heo rừng : http://tienlixi.com/index.php?option=com_content&view=article&id=164:tienlixicom-tng-hp-y--nht-nhng-kin-thc-chung-v-nanh-heo-rng&catid=6:kinh-nghim-chi-hang-hoang-da&Itemid=89

---------------------------------------------------------------------

- http://tienlixi.com/ - Hàng hiệu giá rẻ !

Tiền Lì Xì chuyên kinh doanh các sản phẩm hoang dã quý hiếm như : nhẫn lông đuôi voi, nanh heo rừng, nanh cọp, móng cọp, nanh gấu, móng gấu v.v...

Tiền Lì Xì chuyên nhận đặt hàng các mặt hàng quý hiếm tùy theo sở thích của quý khách.

Tiền Lì Xì là cộng đồng trao đổi, học tập, cập nhật tất cả những thông tin về các mặt hàng hoang dã quý hiếm tại Việt Nam và trên thế giới.

- http://tienlixi.com/ - Hàng hiệu giá rẻ !

---------------------------------------------------------------------

 

 
 
dam bao chinh hang Đảm bảo
chính hãng
giao hang toan quoc Giao hàng
toàn quốc
troi tra hang mien phi Đổi trả hàng
miễn phí trong 7 ngày
ho tro thanh toan khi nhan hang Hỗ trợ thanh toán
khi nhận hàng
dien thoai order Điện thoại
order
dat coc tien hang Đặt cọc
tiền hàng
chot order truoc 16h hang ngay Chốt order
trước 16h hằng ngày
giao hang noi thanh da nang Giao hàng
nội thành Đà Nẵng 17h-21h