Thông tin BĐS Tân Cường Thành, dự án hay những trò lố !?

Tân Cường Thành, dự án hay những trò lố !?

Tân Cường Thành, dự án hay những trò lố !?

- http://tienlixi.com/ - Hàng hiệu giá rẻ !

Tin nhiều người dân tập trung phản đối công ty Tân Cường Thành ngày 12/01/2013 được nhiều báo đưa tin như sau :

Nhiều hộ dân tụ tập trước cổng Cty sản xuất dây và cáp điện Tân Cường Thành (phường Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng) khiếu nại việc họ mua đất của doanh nghiệp gần 2 năm mà không được giao sổ đỏ.

 

Trước sự bức xúc của người dân, lực lượng chức năng phải có mặt để đảm bảo an ninh trật tự. Anh Nguyễn Trường Sơn (trú đường Lý Tự Trọng, Đà Nẵng), cho biết: Tháng 7-2011, anh mua hai lô đất (80m2 và 81m2) với số tiền 1,1 tỷ đồng và đã nộp 1 tỷ đồng. “Họ hẹn tôi đến ngày 31-8-2011 đến nộp 10% số tiền còn lại để nhận sổ đỏ, nhưng giờ đã qua năm 2013 vẫn không thấy sổ đỏ đâu”.

Anh Hồ Thủy (trú đường Đinh Tiên Hoàng) rầu rĩ: “Gia đình tôi tích cóp bao nhiêu năm trời cộng với vay lãi mới có được số tiền mua mảnh đất xây nhà, giờ lại không có sổ đỏ làm sao mà xây, có nhà ở cho hợp pháp được?”.

Theo anh Thủy, trước đó, ngày 17-11-2011, vợ chồng anh Thủy ký hợp đồng mua đất của Cty Tân Cường Thành, diện tích 80m2 với giá 600 triệu đồng. Phía công ty hẹn 90 ngày sau giao sổ đỏ, rồi cứ khất lần, nay vẫn không thấy đâu.

Vợ chồng chị Trần Thị Phượng và anh Phan Châu Sơn cho hay họ cũng hợp đồng mua 100m2 đất tại khu đất thuộc tổ 11, Đà Sơn của Tân Cường Thành, nhưng vì không được bố trí đất như thỏa thuận là ngã ba đường nên yêu cầu lấy lại số tiền 100 triệu đồng đặt cọc, nhưng không được.

Theo chị Phượng, có khoảng 30–40 hộ dân ở Đà Sơn hợp đồng mua đất với Tân Cường Thành, nay hầu hết đều bức xúc vì không lấy được sổ đỏ và được hoàn lại tiền theo ý muốn.

Ông Bùi Trung Khánh, Phó Chủ tịch phường Hòa Khánh Nam, cho biết: “Việc mua bán này là thỏa thuận riêng giữa người dân với doanh nghiệp nên chính quyền không có quyền can thiệp. Chúng tôi chỉ có mặt để đảm bảo trật tự an ninh, và thuyết phục người dân giải quyết một cách ôn hòa doanh nghiệp”.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Mai Hồng, Phó BQL dự án phụ trách thi công - đại diện Cty Tân Cường Thành, cho biết: Công ty mới tham gia vào thị trường bất động sản, hiện là chủ đầu tư dự án Khu dân cư Liên Chiểu. Dự án triển khai xây dựng vào tháng 4-2011 với diện tích 161.949 m2, tổng vốn đầu tư hơn 600 tỉ đồng.

Tháng 4-2011, công ty mở bán đợt 1 tổng cộng 377 lô, đến nay đã bán được 366 lô, trong đó 290 lô đã làm sổ đỏ và bàn giao cho khách hàng.

Hiện, còn 70 lô chưa làm hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, trong đó có 40 trường hợp đã đến hạn công chứng lấy sổ đỏ, 30 trường hợp đến tháng 5-2013.

Đối với 40 trường hợp đã đến hạn cấp sổ đỏ chưa thực hiện được, công ty đã trả lãi suất cho các trường hợp này và cam kết đến 30-6 sẽ tiến hành công chứng và bàn giao sổ đỏ.

 

Còn đây là lời giải thích của chủ đầu tư Tân Cường Thành

Liên quan tới vụ việc người dân tập trung trước cổng Cty Tân Cường Thành (TCT) đòi sổ đỏ (Báo Công an TP Đà Nẵng phản ánh ngày 8-1), chiều 8-1, trao đổi với P.V, đại diện Cty TCT cho biết, nhiều người dân không nhận được sổ đỏ như cam kết trong hợp đồng, dù đã quá hạn khá lâu là do toàn bộ khu đất hơn 6.200 m2 là đất sản xuất của Cty được chia làm 2 sổ đỏ thế chấp vay vốn ngân hàng. Khi chuyển đổi khu đất này thành đất ở, Cty đã tách 2 sổ đỏ lớn này thành 377 sổ nhỏ và vẫn phải thế chấp ngân hàng. Trong số 377 lô Cty đã bán được 366 lô, 290 lô đã làm sổ đỏ cho khách, còn 70 sổ chưa làm hợp đồng chuyển nhượng. Trong 70 sổ đó có 40 sổ đã đến hạn bàn giao. Tuy nhiên do khó khăn về tài chính, BĐS đóng băng nên TCT chưa thể bàn giao hết số sổ đỏ đến hạn mà chỉ có thể bàn giao 4-5 sổ/tháng. TCT cam kết chậm nhất đến ngày 30-6-2013 sẽ trả lãi suất và bàn giao hết sổ đỏ cho khách hàng. Đối với 13 khách hàng trả đất và rút tiền lại, Cty sẽ tiếp tục trả theo tiến độ từng giai đoạn, kèm theo cả lãi suất.

 

Và câu chuyện có thật của Tiền Lì Xì .com về Tân Cường Thành và các dự án.

Trước tiên, Tiền Lì Xì xin nói trước là bài viết này phản ảnh quan điểm cá nhân và tất cả những thông tin đưa ra đây đều được chính bản thân Tiền Lì Xì thực tế được.

Tháng 10/2012, Tiền Lì Xì có nhu cầu mua đất. Thông qua các kênh thông tin rao vặt Tiền Lì Xì liên hệ với nhân viên của công ty Đất Xanh Miền Trung ( trụ sở tại đường 2/9 ), dẫn đi xem đất và với lời hứa hẹn không thể nào hấp dẫn hơn. Nào là, giao tiền làm 2 giai đoạn, 90 ngày sau có sổ, dự án sẽ được mở rộng trong quý 1 năm 2013 bla...bla...

Tuy nhiên, Vì thời điểm đó chưa đủ tiền và vì có cảm giác không tin tưởng vào dự án này lắm nên Tiền Lì Xì quyết định không mua. Nhân viên của công ty Đất Xanh Miền Trung điện thoại liên tục và có ý giảm giá, chia nhỏ tiền cọc để chèo kéo mình mua cho bằng được... Cuối cùng thì mình cũng thoát khỏi sự làm phiền đó.

Bẵng đi 1 thời gian, bây h nghe tin Tân Cường Thành không giao sổ, dân phản đối v.v...

 

Thật sự, Tiền Lì Xì đã có được chút ít bài học xương máu. Nay tiện thể, mình muốn chia sẻ với quý anh chị em :

- Riêng với việc mua đất, nếu như anh chị em mua để đầu tư thì có thể mua theo kiểu đặt cọc, mua theo kiểu trao tay v.v... nhằm đạt được lợi nhuận nhanh chóng nhưng cũng chứa nhiều rủi ro. Nếu như mua đất để ở, Tiền Lì Xì thành thật khuyên anh chị em nên chọn miếng đất nào có sổ đỏ hãy mau, vừa giảm rủi ro vừa an toàn. 1 khi bất động sản nóng lên thì dự án hay đất cố định đều lên theo thôi, việc gì phải xoắn.

- Vấn đề cò đất, nhân viên tư vấn... tất nhiên, 1 khi công ty bất động sản nào đó nhận dự án thì mục tiêu tối thượng là bán được đất - kiếm được tiền, vì vậy anh chị em đừng tin lời vội nhé, tiền mà đã ra khỏi túi thì khó mà lấy lại lắm. Đó là chưa kể, riêng với Đất Xanh Miền Trung tận dụng rất tốt các kênh quảng cáo online trên mạng, rao tin ảo, tạo sóng ảo nhằm bán được đất. Anh chị em suy nghĩ kỹ càng trước khi mua nhé.

 

Về bản thân Tiền Lì Xì, trong thời buổi thóc cao gạo kém như thế này, Tiền Lì Xì hoàn toàn không quảng cáo hay chèo kéo, chỉ đơn giản Tiền Lì Xì bán những sản phẩm chắc chắn an toàn và mang lại sự hài lòng cho quý khách. Tiền Lì Xì kinh doanh vì uy tín chứ không phải vì miếng ăn !!!

---------------------------------------------------------

Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua các cách sau :

1/ Website :

- http://tienlixi.com/ - Hàng hiệu giá rẻ !

- Địa chỉ : 137 Ông Ích Đường, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

( Vì mình phải đi làm nên ít khi ở nhà, các bạn liên hệ qua điện thoại trước nhé)

 

2/ Điện thoại :

- 0983.612.912

- 0935.823.853

 

3/ Email :

- Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

4/ Mạng xã hội :

- Facebook : http://www.facebook.com/tienlixicom

- Twitter : https://twitter.com/Tienlixicom

- Google+ : https://plus.google.com/u/0/116151593405602747954/posts

- Pinterest : http://pinterest.com/linhmap/tienlixi-com/

 

5/ Chat :

- Yahoo : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Skype : hoanglinhpro12

 

Mọi thắc mắc sẽ được phản hồi trong thời gian nhanh nhất !

Chúc quý khách chọn được món hàng mình cần !

 

 

 
 
dam bao chinh hang Đảm bảo
chính hãng
giao hang toan quoc Giao hàng
toàn quốc
troi tra hang mien phi Đổi trả hàng
miễn phí trong 7 ngày
ho tro thanh toan khi nhan hang Hỗ trợ thanh toán
khi nhận hàng
dien thoai order Điện thoại
order
dat coc tien hang Đặt cọc
tiền hàng
chot order truoc 16h hang ngay Chốt order
trước 16h hằng ngày
giao hang noi thanh da nang Giao hàng
nội thành Đà Nẵng 17h-21h