Dịch vụ Hàng độc đáo Bùa chú dùng trong chiến tranh được làm từ nanh heo rừng

Bùa chú dùng trong chiến tranh được làm từ nanh heo rừng

Thời chiến tranh Đông Dương, nhiều người lính lùng tìm những chiếc nanh heo rừng rủ đeo trên cổ để cung tên súng đạn không xâm phạm. Họ tin rằng, ai đeo nanh heo rừng rủ, đạn bắn không trúng!

 

Người Thái Lan gọi nanh heo rừng là Sukhoi ni Sunhk nhưng nanh heo quý thì gọi là Mụ Kheo. Mụ Kheo là những chiếc nanh của heo lục chiếc, còn gọi là heo lăn chai được các pháp sư ếm bùa vào. Theo tín ngưỡng phương Đông, nanh heo lục chiếc có công năng đem lại may mắn trong chiến tranh cho người đeo.

Còn đối với người Việt Nam, những nanh heo rừng có công năng mạnh gọi là nanh heo rừng rủ( hoặc rũ ). Nanh heo rừng rủ từng là nanh của những con heo rừng thành tinh, sống lâu năm trong rừng sâu và đạt đến hạng thượng thừa về khả năng sinh tồn. Những con heo rừng đó khi chết đi thì toàn bộ sức manh của nó sẽ dồn vào cặp nanh vàsở hữu được nó là thiên duyên cực kỳ hiếm có.

Chính vì vậy, có rất nhiều người liên hệv ới http://tienlixi.com/ hỏi mua những cái nanh heo rừng rủ với bất kỳ giá nào.

Việc kiểm tra nanh heo rừng có phải là nanh rủ hay không thì http://tienlixi.com/ sẽ trình bày trong bài viết sau. Nhưng http://tienlixi.com/ cũng xin nhăc nhở anh chị em đam mê nanh heo rừng nên tuyệt đối tỉnh tảo, cảnh giác trong việc xác định và mua nanh heo rừng rủ.

Hiện nay, tác dụng của nanh heo rừng rủ vẫn chỉ dừng ở mức độ truyền miệng và nó vẫn còn là 1 bí ẩn khó lý giải của khoa học hiện đại.

http://tienlixi.com/ xin giới thiệu đến quý anh chị em vài mẫu nanh heo rừng được dùng làm bùa chú trong chiến tranh. Được áp trực tiếp lên vũ khí và điều đó giúp cho chiến binh có thêm niềm tin, thêm sức mạnh, đồng thời nanh heo sẽ giúp chủ nhân của nó tránh được tên bay đạn lạc.

- http://tienlixi.com/ -

 

Tổng hợp các mặt hàng hoang dã, linh thú quý hiếm của Tiền Lì Xì :

http://tienlixi.com/index.php?option=com_content&view=article&id=160:tienlixicom-chuyen-kinh-doanh-nhn-long-uoi-voi-hang-hoang-da-nanh-mong-sng-cac-loi-thu-rng-quy-him-vv&catid=6:kinh-nghim-chi-hang-hoang-da&Itemid=89

 

Tổng hợp đầy đủ nhất về nhẫn lông đuôi voi : http://tienlixi.com/index.php?option=com_content&view=article&id=165:tienlixicom-tng-hp-y-nht-cac-kin-thc-v-long-uoi-voi&catid=6:kinh-nghim-chi-hang-hoang-da&Itemid=89

 

Tổng hợp đầy đủ nhất về nanh heo rừng : http://tienlixi.com/index.php?option=com_content&view=article&id=164:tienlixicom-tng-hp-y--nht-nhng-kin-thc-chung-v-nanh-heo-rng&catid=6:kinh-nghim-chi-hang-hoang-da&Itemid=89

---------------------------------------------------------------------

- http://tienlixi.com/ - Hàng hiệu giá rẻ !

Tiền Lì Xì chuyên kinh doanh các sản phẩm hoang dã quý hiếm như : nhẫn lông đuôi voi, nanh heo rừng, nanh cọp, móng cọp, nanh gấu, móng gấu v.v...

Tiền Lì Xì chuyên nhận đặt hàng các mặt hàng quý hiếm tùy theo sở thích của quý khách.

Tiền Lì Xì là cộng đồng trao đổi, học tập, cập nhật tất cả những thông tin về các mặt hàng hoang dã quý hiếm tại Việt Nam và trên thế giới.

- http://tienlixi.com/ - Hàng hiệu giá rẻ !

---------------------------------------------------------------------

 
 
dam bao chinh hang Đảm bảo
chính hãng
giao hang toan quoc Giao hàng
toàn quốc
troi tra hang mien phi Đổi trả hàng
miễn phí trong 7 ngày
ho tro thanh toan khi nhan hang Hỗ trợ thanh toán
khi nhận hàng
dien thoai order Điện thoại
order
dat coc tien hang Đặt cọc
tiền hàng
chot order truoc 16h hang ngay Chốt order
trước 16h hằng ngày
giao hang noi thanh da nang Giao hàng
nội thành Đà Nẵng 17h-21h