Một trong những t ờ tiền 100$ Mỹ với thiết kế mới đầu tiên đã có mặt ở Việt Nam rồi nhé các bạn yêu thích sưu tầm tiền USD


Ngày  1/10/2013, nước Mỹ đã chính thức cho lưu hành tờ tiền 100$ với thiết kế mới, tất nhiên số lượng lưu hành trong đợt đầu này rất hạn chế !

Đặc điểm của tờ tiền 100 USD mới này là nó áp dụng những công nghệ chế tạo tiền tiên tiến nhất hiên này và rất khó làm giả. Nó sẽ được lưu hành song song với tờ tiền cũ và dần dần sẽ thay thế những tờ cũ. Nói như vậy để thấy được rằng, trong tương lai 5 năm tới, chưa chắc tờ tiền 100 $ mới này đã phổ biến, nước Mỹ quản lý tiền rất chặt chẽ…
Điều đó đã làm dấy lên 1 phong trào săn lùng và sưu tầm những tờ tiền 100 USD mới này trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tiền Lì Xì .com cũng bị cuốn vào cơn lốc săn tờ tiền 100$ mới này và rất may mắn là Tiền Lì Xì .com đã thành công.
Theo như thông tin chúng tôi nắm được, thì cho đến hôm nay 31/10/2013, cả nước Việt Nam mới xuất hiện khoảng 5 tờ tiền 100$ Mỹ theo đường Việt Kiều xách tay, giá trao tay được thiết lập ở mức khá cao 3 triệu cho 1 tờ và cũng không có hàng.
Tiền Lì Xì .com với lợi thế chuyên ship hàng Mỹ lâu năm, đã có kinh nghiệm về sưu tầm tiền và giao dịch ngoại hối, cùng với sự giúp đỡ của anh em bên đó đã có trong tay được 2 tờ 100$ mới. Sau đây là hình ảnh thực tế :

Cảm giác cầm tờ 100$ mới trên tay rất khác so với tờ cũ các bạn à, min hơn, chăc hơn, dai hơn và rõ ràng là khó giả hơn rất nhiều lần so với tờ cũ. Nước Mỹ quả không hổ danh à cường quốc số 1 thế giới !
Nhân tiện đây thì Tiền Lì Xì .com cũng xin quảng cáo luôn :
- Dịch vụ đổi tiền 100$ mới này sẽ rất hạn chế và không có hàng sẵn đâu các bạn nhé ! Khi nào có hàng thì chúng tôi sẽ thông báo.
- Dịch vụ đổi 2 USD các năm 1917 - 1918 - 1928 - 1953 - 1963 - 1976 vẫn được duy trì với mức giá cực kỳ phải chăng và hàng chất lượng tốt.
- Dịch vụ đổi tiền lì xì tết năm 2014, tiền con ngựa, tiền 2 USD mạ vàng, tiền Zimbabue, tiền mệnh giá lớn vẫn tiếp tục được duy trì với mức giá bán lẻ như bỏ sỉ.
- Ngoài ra, Tiền Lì Xì .com còn chuyên nhận ship hàng Mỹ và mua bán tất cả những sản phẩm có liên quan đến nước Mỹ.
Rất cảm ơn anh chị em đã ủng hộ Tiền Lì Xì .com và chúng tôi sẽ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn nữa ! Nói đến Tiền Lì Xì .com và tờ tiền 100$ mới, chúng tôi xin kính chúc mọi người luôn luôn có tiền đầy túi.
 
 
dam bao chinh hang Đảm bảo
chính hãng
giao hang toan quoc Giao hàng
toàn quốc
troi tra hang mien phi Đổi trả hàng
miễn phí trong 7 ngày
ho tro thanh toan khi nhan hang Hỗ trợ thanh toán
khi nhận hàng
dien thoai order Điện thoại
order
dat coc tien hang Đặt cọc
tiền hàng
chot order truoc 16h hang ngay Chốt order
trước 16h hằng ngày
giao hang noi thanh da nang Giao hàng
nội thành Đà Nẵng 17h-21h