Dịch vụ Tư vấn mua hàng quốc tế Chức năng Month display ( hiển thị tháng )

Chức năng Month display ( hiển thị tháng )

Chức năng Month display ( hiển thị tháng )

Kinh nghiệm lựa chọn đồng hồ hiệu đúng chuẩn ! Phần 8 : Month display ( hiển thị tháng )

- http://tienlixi.com/ - Hàng hiệu giá rẻ !

Tính năng Month display là 1 tính năng có giá trị khá cao của những chiếc đồng hồ cao cấp. Chính vì vậy những chiếc đồng hồ có chức năng này thường đắt tiền.

Việc trang bị tính năng này cho những chiếc đồng hồ không nằm ngoài mục đích là giúp cho những người bận rộn kiểm soát thời gian hiệu quả hơn. Thông thường việc điều chỉnh tháng khá là đơn giản, chỉ cần những kiến thức cơ bản về đồng hồ là bạn có thể sử dụng tính năng này dễ dàng.

Việc điều chỉnh là đơn giản, nhưng để chế tạo được 1 chiếc đồng hồ có tính năng này thì hoàn toàn không dễ tí nào. Một cơ cấu rất là phức tạp được các chuyên gia thiết lập đằng sau những vòng kim quay quanh 12 tháng trong năm.

Và đặc biệt hơn nữa, với chức năng chỉnh tháng này, đồng hồ sẽ tự động nhận biết được tháng nào có 30 ngày, tháng nào có 31 ngày và tự động nhảy cho đúng, chúng ta không cần phải chỉnh gì cả. ( Quá tuyệt vời đúng không ạ! )

Tuy nhiên, Tiền Lì Xì có 1 lưu ý nhỏ đó là anh chị em không nên chỉnh tháng trong ngày cuối tháng vì như vậy máy có thể sẽ nhận sai ngày và khi qua tháng mới, kim tháng sẽ không nhảy. Điều này cũng không gây ra vấn đề gì quá nghiêm trọng đâu, chỉ việc chỉnh lại tháng thêm 1 lần nữa là xong. Với những loại đồng hồ cao cấp như thế này, nó khó hư lắm ạh.

Nhân tiện cũng xin nói thêm rằng, anh chị em cũng không nên chỉnh giờ trong khoảng từ 9h tối - 1h đêm ( 21h - 1h ) vì chỉnh giờ trong khoảng thời gian này có thể đồng hồ sẽ không nhận diện được sắp hết ngày và khi qua ngày mới thì chỉ thị ngày sẽ không nhảy. Khi đó thì anh chị em chỉnh lại thôi, không sao đâu !

- http://tienlixi.com/ - Hàng hiệu giá rẻ !

 
 
dam bao chinh hang Đảm bảo
chính hãng
giao hang toan quoc Giao hàng
toàn quốc
troi tra hang mien phi Đổi trả hàng
miễn phí trong 7 ngày
ho tro thanh toan khi nhan hang Hỗ trợ thanh toán
khi nhận hàng
dien thoai order Điện thoại
order
dat coc tien hang Đặt cọc
tiền hàng
chot order truoc 16h hang ngay Chốt order
trước 16h hằng ngày
giao hang noi thanh da nang Giao hàng
nội thành Đà Nẵng 17h-21h