Hàng hiệu Thông tin hàng hiệu [Tiền Lì Xì .com] đơn vị chuyên ship - bán buôn - bán lẻ các loại sữa dinh dưỡng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam

[Tiền Lì Xì .com] đơn vị chuyên ship - bán buôn - bán lẻ các loại sữa dinh dưỡng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam

[Tiền Lì Xì .com] đơn vị chuyên ship - bán buôn - bán lẻ các loại sữa dinh dưỡng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam


1/ Lời ngỏ
Chào các bạn,
Tiền Lì Xì .com là đơn vị chuyên ship hàng Mỹ đã có uy tín lâu năm tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung ! Các mặt hàng từ Mỹ ship về Việt Nam rất đa dạng và nhiều chủng loại. Trong số đó, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về sữa dinh dưỡng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng.
Bất kỳ sản phẩm nào tại Mỹ đều phải tuân thủ theo những quy chuẩn cực kỳ khắt khe và chỉ có những sản phẩm nào thật sự tốt mới được bày bán, đặc biệt là sữa dinh dưỡng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về sữa dinh dưỡng Mỹ nhé.
Sữa dinh dưỡng tại Mỹ có nhiều thương hiệu khác nhau và dành cho mọi đối tượng sử dụng. Từ trẻ nhỏ cho đến thanh niên, trung niên, người già đều có thể sử dụng được. Nếu bạn có nhu cầu dùng sữa Mỹ thì Tiền Lì Xì .com khuyến khích bạn tìm hiểu kỹ càng tất cả các thông tin nhé. Tiền Lì Xì .com nhu cầu nhiều nhất vẫn là sữa dinh dưỡng Mỹ dành cho trẻ nhỏ và người già.2/ Dịch vụ ship - bán buôn - bán lẻ các loại sữa dinh dưỡng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ
Như đã giới thiệu phần trên, Tiền Lì Xì .com là đơn vị đã có uy tín lâu năm trong việc ship hàng từ Mỹ về việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có dịch vụ ship - bán buôn - bán lẻ các mặt hàng sữa dinh dưỡng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với các hình thức sau :

a) Dịch vụ ship sữa dinh dưỡng từ Mỹ về Việt Nam
Hình thức ship sữa dinh dưỡng từ Mỹ được áp dụng dành cho những khách hàng nhỏ lẻ, muốn thử nghiệm để xem có phù hợp với sữa Mỹ hay không.
Chúng tôi khuyến khích các bạn, nếu nhu cầu ít và đang cần thử nghiệm thì nên về 1-2 lon để sử dụng thử xem sao, nếu phù hợp hãy về hàng tiếp.
Với hình thức này, chúng tôi tính giá ship về theo kg. Giá ship 1kg sữa từ Mỹ về Việt Nam hiện nay là 300k/1kg
Nếu các bạn có nhu cầu ship sữa Mỹ với số lượng lớn hoặc khách quen, chúng tôi sẽ tính giá ưu đãi hơn cộng thêm nhiều quà tặng nữa nhé.

Cách thức đặt hàng ship sữa dinh dưỡng Mỹ về Việt Nam
Bước 1 : Các bạn gởi tên sữa, loại lớn nhỏ, số lượng ….. về email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Bước 2 : Tiền Lì Xì .com check giá và trả lời
Bước 3 : Nếu các bạn đồng ý giá, đặt cọc trước 70%
Bước 4 : Tiền Lì Xì .com tiến hành mua hàng và chuyển về Việt Nam. 2 tuần sau có hàng nhé.

b) Dịch vụ bán buôn - bán lẻ
Tiền Lì Xì .com cũng có về hàng sữa Mỹ có sẵn để bán lẻ ngay cho khách hàng. Các bạn có nhu cầu về sữa Mỹ hãy liên hệ bằng điện thoại trước khi đến để chúng tôi báo lại số lượng, đỡ mất công các bạn nhé.
Các bạn có nhu cầu bán buôn - bán sỉ, vui lòng liên hệ trực tiếp Tiền Lì Xì .com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
Ngoài ra, Tiền Lì Xì .com nhận giao hàng sữa Mỹ tận nơi cho các bạn ở tại Đà Nẵng. Các bạn ở xa mình sẽ chuyển phát nhanh với mức phí cực kỳ ưu đãi.3/ Thông tin liên hệ
Website : http://tienlixi.com/
Facebook : https://www.facebook.com/tienlixicom
Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Đt : 0983 612 912 hoặc 0935 823 853
Địa chỉ : 137 Ông Ích Đường, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng (Ngã tư Cẩm Lệ)

Phụ lục :
Những loại sữa dinh dưỡng được ưa chuộng tại Mỹ : http://tienlixi.com/Thong-tin-hang-hieu/Tienlixi.com-tong-hop-cac-loai-sua-dinh-duong-duoc-ua-chuong-tai-My.html
 
 
dam bao chinh hang Đảm bảo
chính hãng
giao hang toan quoc Giao hàng
toàn quốc
troi tra hang mien phi Đổi trả hàng
miễn phí trong 7 ngày
ho tro thanh toan khi nhan hang Hỗ trợ thanh toán
khi nhận hàng
dien thoai order Điện thoại
order
dat coc tien hang Đặt cọc
tiền hàng
chot order truoc 16h hang ngay Chốt order
trước 16h hằng ngày
giao hang noi thanh da nang Giao hàng
nội thành Đà Nẵng 17h-21h