Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng tại website http://tienlixi.com/ và các cửa hàng Tiền Lì Xì .com

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ bảo hành hợp lý, Tiền Lì Xì .com tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi mua hàng tại đây!
Với ưu thế là đơn vị chuyên ship hàng Mỹ về Đà Nẵng, Việt Nam. Chúng tôi có 2 hình thức bán hàng :

1/ Sản phẩm sẵn có
Cùng với cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo mọi yêu cầu về chất lượng, Tiền Lì Xì .com cũng cam kết đem đến cho Quý khách hàng chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Theo đó, đối với những sản phẩm sẵn có, các bạn chỉ việc lên website http://tienlixi.com/ lựa chọn và liên hệ với chúng tôi để có thể mua được món hàng vừa ý. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng Tiền Lì Xì .com để trực tiếp lựa chọn.
- Tiền Lì Xì .com nhận ship hàng toàn quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp bằng điện thoại hoặc email để biết thêm chi tiết.

2/ Sản phẩm order từ Mỹ
Đối với những loại đồng hồ chúng tôi không có hàng, các bạn có thể order và chúng tôi ship hàng về.
Mọi quy trình order, đặt cọc và thanh toán sản phẩm đồng hồ từ Mỹ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng điện thoại hoặc email để chúng tôi tư vấn trước khi các bạn quyết định đặt mua.

Tiền Lì Xì .com đảm bảo các tiêu chí sau :
- Tất cả mọi hàng hóa được order từ Mỹ, chúng tôi sẽ nhập trực tiếp từ Mỹ và đảm bảo đúng đường link, đúng loại và đúng tình trạng cho quý khách. Nếu cần thiết chúng tôi sẽ chứng minh điều này.
- Hàng hóa ship về cho quý khách sẽ đúng nguyên tình trạng được miêu tả ban đầu, mọi hư hỏng mất mát chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
- Mọi chế độ bảo hành sẽ được thỏa thuận trước khi thực hiện giao dịch

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ bảo hành hợp lý, Tiền Lì Xì .com tin chắc Quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi mua hàng tại đây!
 
 
dam bao chinh hang Đảm bảo
chính hãng
giao hang toan quoc Giao hàng
toàn quốc
troi tra hang mien phi Đổi trả hàng
miễn phí trong 7 ngày
ho tro thanh toan khi nhan hang Hỗ trợ thanh toán
khi nhận hàng
dien thoai order Điện thoại
order
dat coc tien hang Đặt cọc
tiền hàng
chot order truoc 16h hang ngay Chốt order
trước 16h hằng ngày
giao hang noi thanh da nang Giao hàng
nội thành Đà Nẵng 17h-21h